Ẩm Thực Blog Đi

Hoàng Yến Group với năm mùi vị bánh Trung thu độc đáo

Hoàng Yến Group với năm mùi vị bánh Trung thu độc đáo

nam-mui-vi-banh-trung-thu-doc-dao-cua-hoang-yen-group

Mùa trăng tròn năm nay, Hoàng Yến Group chia sẻ niềm vui đến mỗi nhà, mỗi người năm mùi vị bánh thơm ngon,;độc đáo, được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

nam-mui-vi-banh-trung-thu-doc-dao-cua-hoang-yen-group-1

Đậu đỏ Azuki Nhật Bản trứng muối:

Sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu đậu đỏ Azuki cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản quyện với vị trứng muối;mang đến hương vị bánh thơm ngon, hấp dẫn.

nam-mui-vi-banh-trung-thu-doc-dao-cua-hoang-yen-group-2

Sầu riêng Musang King trứng muối:

Thực khách sẽ cảm nhận một mùi vị đặc biệt với nhân bánh từ loại sầu riêng hoàng gia hàng đầu Malaysia Musang King;cùng lớp sen trắng mịn đến tan chảy.

nam-mui-vi-banh-trung-thu-doc-dao-cua-hoang-yen-group-3

Trà xanh đậu đỏ Azuki:

Chiếc bánh Trung Thu đẹp mắt với màu xanh mướt của trà xanh thiên nhiên, tinh tế từ vỏ bánh đến phần nhân nhiều;lớp lần lượt là sen trắng truyền thống, trà xanh và đậu đỏ Azuki nổi tiếng Nhật Bản.

nam-mui-vi-banh-trung-thu-doc-dao-cua-hoang-yen-group-4

Hạt sen trắng trứng muối:

Hương vị sen trắng thuần khiết, đậm chất truyền thống Á Đông với lớp nhân bên trong là trứng;muối thơm ngon, mang lại cảm giác ngọt thanh, tan dần trong miệng mà không ngấy.

nam-mui-vi-banh-trung-thu-doc-dao-cua-hoang-yen-group-5

Thập cẩm nhân sen chà bông gà và tôm:

Loại bánh mặn đậm đà với sự kết hợp độc đáo chà bông gà trứ danh với tôm khô say nhuyễn theo công;thức bí truyền, phủ bởi lớp sen trắng tinh túy.

nam-mui-vi-banh-trung-thu-doc-dao-cua-hoang-yen-group-6

Bánh Trung thu hợp khẩu vị là một yếu tố, đối với người cao tuổi, cũng như người hạn chế dùng đường;bột lại càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn một hộp bánh vừa ý. Loại đường làm nên những chiếc bánh Trung thu Hoàng Yến được nhập khẩu từ Nhật Bản, với độ ngọt thấp, thích hợp dành cho khách;hàng chú trọng việc ăn uống, an tâm thưởng thức một vài miếng bánh cho có không khí Trung thu. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ sản xuất hiện đại và được cấp giấy chứng nhận HACCP đạt tiêu;chuẩn quốc tế, an toàn để thưởng thức, an tâm biếu tặng.

nam-mui-vi-banh-trung-thu-doc-dao-cua-hoang-yen-group-7

Hộp bánh Trung thu cao cấp Hoàng Yến gồm bốn bánh đặt trong thiết kế hộp lớn tinh xảo,;có thể tách rời ra hay để chung đều mang đến sự sang trọng. Hình ảnh trên hộp lấy cảm hứng từ loài chim Hoàng;Yến Canary – một biểu tượng của sự vui vẻ, hạnh phúc.

nam-mui-vi-banh-trung-thu-doc-dao-cua-hoang-yen-group-8

Sản phẩm đang được bày bán tại hệ thống các Nhà hàng Hoàng Yến Group. Hotline đặt hàng: 0934 086 638. Website.

(Nguồn: Hoàng Yến Group)

Nguồn VNexpress

Advertisement